Tập đoàn Văn phòng phẩm Thiên Long và tuần lễ thư ký đầu tiên tại Việt Nam

21-04-2011 15:10:59

Là những nhân viên có phạm vi nghiệp vụ khá rộng, Thư ký là những trợ thủ đắc lực luôn đứng sau thành công của giám đốc và doanh nghiệp. Họ đảm nhiệm các nhiệm vụ cả về đối nội lẫn đối ngoại như quản lý, truyền đạt thông tin, giao tế, thương thảo… Công việc đòi hỏi họ luôn phải năng động, bắt kịp với sự vận hành của công ty, của đối tác và của thị trường nhằm góp phần giúp công ty hoạt động một cách suôn sẻ. Sau những đóng góp to lớn ấy, nghề Thư ký cũng cần được nhìn nhận và tôn vinh như bao nghề nghiệp cao quý khác.

Với ý nghĩa trên, vào cuối tháng Tư hằng năm, Tuần Lễ Thư Ký và Ngày Hội Thư Ký đã được tổ chức khắp nơi trên thế giới như những ngày hội dành riêng cho Thư ký. Tuy nhiên, những hoạt động trên chưa được quảng bá rộng rãi tại Việt Nam. Năm nay, Tập Đoàn Thiên Long – đơn vị luôn hết mình hỗ trợ người Thư ký trong công việc bằng những sản phẩm văn phòng tiện lợi – sẽ tiên phong tổ chức ngày hội này.

Từ 16 đến 22 tháng 4 năm 2008, tại sảnh các cao ốc Saigon Trade Center, Etown 1, Etown 2, O.S.I.C, Thiên Long sẽ đặt một số quầy thiệp nhỏ. Tại đây, các Giám đốc, nhân viên trong tòa nhà sẽ nhận được những tấm thiệp xinh xắn để dành tặng cho Thư ký của mình; đồng thời cung cấp các thông tin về họ để Thiên Long tặng quà trong Ngày Hội Thư Ký.

Vào ngày 23 tháng 4, những chàng trai lịch thiệp đến từ Tập đòan Thiên Long sẽ mang hoa và quà đến từng công ty để tặng cho các Thư ký. Quà tặng sẽ là thiệp chúc mừng, hoa cùng bộ sản phẩm hữu ích của Tập Đoàn Thiên Long.

Thiên Long là tập đoàn Văn phòng phẩm hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm phong phú và đa dạng như: bút viết các loại, bút xóa, bút dạ quang, bút lông dầu, kéo, dao rọc giấy, bấm kim, keo giấy… Mới đây Thiên Long vừa tung ra hai sản phẩm mới là máy tính và giấy ghi chú; sắp tới là bìa và hồ sơ các loại.

Tập đoàn Thiên Long đang hướng tới dòng sản phẩm cao cấp với mong muốn sản phẩm của công ty sẽ đóng góp một phần thành công trong công việc của Thư ký nói riêng và nhân viên văn phòng nói chung.

Theo như đại diện của Thiên Long, ngày hội năm nay được tổ chức nhằm thay mặt các doanh nghiệp bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của ngành Thư ký; đồng thời mang đến niềm vui, trao gửi niềm tin giúp người Thư ký có thêm động lực để làm việc tốt hơn, tiếp tục khẳng định vai trò không thể thiếu của mình trong hoạt động của doanh nghiệp. Đây là một tín hiệu đáng mừng, cho thấy sự đánh giá ngày càng toàn diện của Xã hội đối với những đóng góp của ngành Thư ký.