GIỚI THIỆU

Suốt gần 40 năm hình thành và phát triển, Thiên Long hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn văn phòng phẩm số 1 Đông Nam Á và hàng đầu Châu Á. 5 Nhãn hàng thuộc Tập đoàn Thiên Long luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước thông qua mạng lưới phân phối hơn 65.000 điểm bán tại Việt Nam và hơn 65 quốc gia trên thế giới. Thiên Long được tổ chức Plimsoll (*) đánh giá là công ty sản xuất văn phòng phẩm có mức tăng trưởng doanh thu cao nhất Đông Nam Á, Top 15 công ty văn phòng phẩm có tăng trưởng doanh thu cao nhất thế giới và được đánh giá là đối tác thương mại tốt nhất thế giới trong 5 năm liên tiếp.

TẦM NHÌN

Đưa sản phẩm Thiên Long đến mọi miền đất nước và trên toàn thế giới.

SỨ MỆNH

Thiên Long cam kết mang đến những sản phẩm văn phòng phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ cho việc học tập, làm việc, sáng tạo góp phần chinh phục đỉnh cao tri thức của nhân loại.

(*) Plimsoll là tổ chức ở Anh Quốc chuyên về phân tích, báo cáo tài chính của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên 90 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nga, Bắc Âu...

NHÃN HÀNG ĐIỂM 10 - SẴN SÀNG HỌC TỐT

Nhãn hàng Điểm 10 hướng tới trở thành nhãn hàng dẫn đầu tại Việt Nam, cung cấp các dụng cụ học tập chất lượng, đa dạng tiện ích nhằm phục vụ tốt cho việc học tập, phù hợp từng chương trình học như: Balo học sinh, bảng, thước kẻ, compa, bút chì, gôm tẩy, hồ dán, kéo, tập vở... và các sản phẩm đặc biệt như bút rèn viết chữ nét thanh nét đậm, bút máy chuyên sử dụng ống mực, bút gel xoá được...

An toàn, không độc hại, bảo vệ sức khoẻ học đường là các tiêu chí mà nhãn hàng Điểm 10 luôn áp dụng cho các sản phẩm của mình. Ngoài ra, Điểm 10 còn cho ra mắt nhiều sản phẩm dụng cụ học sinh có hình ảnh nhân vật hoạt hình thân quen như Disney, Doraemon với nhiều hình ảnh sinh động giúp các em học sinh học vui hơn, thoả thích hơn.