Nhãn hàng Colokit đồng hành cùng “Ngày hội sắc màu” khắp cả nước

Ngày : 04-12-2019

Lễ khai mạc “Ngày hội sắc màu” năm 2018 – Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em” vừa được tổ chức tại Lạng Sơn, mở đầu cho chuỗi “Ngày hội sắc màu” sắp diễn ra trên cả nước từ nay đến hết ngày 30/11/2018. 

Đến dự Lễ phát động chương trình có Bà Lâm Phương Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn, Ông Nguyễn Ngọc Lương – Bí Thư Trung ương Đoàn, Ông Nguyễn Long Hải – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch tỉnh Lạng Sơn, Bà Nguyễn Phạm Duy Trang- Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Trung ương, Đại diện Tập đoàn Thiên Long và các đại biểu, khách quý, các cơ quan ban ngành của Tỉnh Lạng Sơn. 


Bà Lâm Phương Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn, Ông Nguyễn Ngọc Lương – Bí Thư Trung ương Đoàn tham dự và trao quà cho các thiếu nhi.

Chương trình Ngày hội sắc màu” năm 2018 – Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em” do Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác Học sinh - Sinh viên, Tập đoàn Thiên Long, Nhãn hàng Mỹ thuật Colokit tổ chức. 

Lễ khai mạc “Ngày hội sắc màu”, cuộc thi vẽ tranh chủ đề “Vườn trường mơ ước của em” vừa diễn ra tại Lạng Sơn.

“Ngày hội sắc màu” năm 2018 - Cuôc thi vẽ tranh với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em” nhằm bồi dưỡng và phát triển khả năng hội họa, giúp các em phát huy năng khiếu, tạo điều kiện để các em thể hiện tiếng nói, nguyện vọng của mình. Đồng thời, “Ngày hội sắc màu” mong muốn tiếp tục nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân và trẻ em trong việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, giúp trẻ em được sống an toàn, lành mạnh. 


Chương trình “Ngày hội sắc màu” sẽ diễn ra tại ba miền trên cả nước. 

Mở đầu cho chuỗi chương trình “Ngày hội sắc màu” sẽ diễn ra khắp ba miền là Lễ khai mạc chương trình vừa được tổ chức tại Lạng Sơn với sự tham gia của 250 thiếu nhi trong địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, Ông Trịnh Văn Hào – Giám đốc Marketing Tập đoàn Thiên Long chia sẻ: Theo các nghiên cứu khoa học uy tín trên thế giới, vai trò của màu sắc rất quan trọng trong sự phát triển của trẻ,  màu sắc có tác dụng  giúp trẻ em thông minh hơn. Chính vì vậy, thông qua hoạt động Ngày hội sắc màu - vẽ tranh chủ đề “Vườn trường mơ ước của em”, nhãn hàng Dụng cụ mỹ thuật Colokit của Tập đoàn Thiên Long mong muốn tạo sân chơi để các em thiếu nhi có nhiều cơ hội trải nghiệm, khám phá cùng màu sắc nhằm góp phần phát triển trí thông minh của thế hệ mầm non đất nước”.


Ông Trịnh Văn Hào, Giám đốc Marketing, Tập đoàn Thiên Long chia sẻ về thông điệp “Màu sắc giúp trẻ thông minh hơn”.

Trong Lễ khai mạc Ngày hội, Tập đoàn Thiên Long tặng 250 suất quà cho các em tham gia Ngày hội và thi vẽ tranh. Với sự hỗ trợ đắc lực của các sản phẩm Colokit, 250 em thiếu nhi đã say sưa vẽ nên những khu vườn trường của riêng mình.


Các em thiếu nhi tham quan và trải nghiệm sản phẩm Colokit. 

Nhiều em thiếu nhi cho biết chủ đề vẽ tranh về vườn trường mơ ước gợi mở cho các em rất nhiều suy nghĩ, tưởng tượng nên khi các em rất hào hứng và say sưa với từng nét vẽ và tô màu. 


Các em thiếu nhi thích thú khi trải nghiệm màu sắc của Colokit và đón nhận thông điệp “màu sắc giúp trẻ em thông minh” hơn.

Đón nhận thông điệp “Màu sắc giúp trẻ em thông mình hơn” của nhãn hàng Colokit, các em thiếu nhi chia sẻ rằng thế giới màu sắc luôn mang đến cho các em nhiều trải nghiệm thú vị và các em càng thích thú hơn khi biết thêm rằng màu sắc sẽ giúp phát triển trí não của bản thân. 

 

Các em say sưa vẽ nên những vườn trường mơ ước cùng các dụng cụ mỹ thuật Colokit.

Tại Lễ phát động, Ban Tổ chức, các đại biểu tham dự chương trình đã tham gia cùng các em thiếu nhi vẽ bức tranh khổ lớn, với hình ảnh một khu vườn trường mà tất cả đều mong muốn có được. 


Bà Lâm Phương Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn tham gia vẽ tranh khổ lớn về vườn trường mơ ước. 

Ngay sau lễ phát động, Ngày hội sắc màu sẽ được tổ chức tại các khu vực trong cả nước. Dự kiến lễ tổng kết trao giải thưởng sẽ tổ chức trong tháng 12-2018.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tại “Ngày hội sắc màu” tại Lạng Sơn:


 

Thông tin sản phẩm Dụng cụ mỹ thuật Colokit – Màu sắc thông minh:

Nhãn hàng Dụng cụ mỹ thuật Colokit bao gồm các sản phẩm phục vụ cho bộ môn mỹ thuật, sáng tạo như sáp nặn, sáp màu, chì màu, màu nước… Các sản phẩm của Colokit đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Mỹ ASTM D-4236, châu Âu EN 71/3… nên được phụ huynh tin tưởng đón nhận.Dựa trên các nghiên cứu uy tín thế giới, Colokit truyền đi thông điệp “Màu sắc giúp trẻ em thông minh hơn”. 

 

04.12.2019
Gần 5000 thiếu nhi tưng bừng tham gia “Ngày hội sắc màu” cùng Colokit.
Trong khuôn khổ “Ngày hội tuổi thơ 2017” tại Viettopia (Q.7, TP.HCM) vào ngày 3/6 và 3/6, hơn 5000 các em nhỏ đã say sưa sáng tạo tại "Ngày hội sắc màu" do nhãn hàng Colokit thuộc Tập đoàn Thiên Long tổ chức.
04.12.2019
Cùng Colokit, hơn 5000 thiếu nhi Hà Nội vui Trung thu
Tiếp nối thành công của “Ngày hội sắc màu” tại TP.HCM, nhãn hàng Colokit tiếp tục mang đến một không sáng tạo bổ ích cho thiếu nhi Hà Nội nhân dịp Trung thu.
04.12.2019
Nhãn hàng Colokit đồng hành cùng “Ngày hội sắc màu” khắp cả nước
Lễ khai mạc “Ngày hội sắc màu” năm 2018 – Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em” vừa được tổ chức tại Lạng Sơn, mở đầu cho chuỗi “Ngày hội sắc màu” sắp diễn ra trên cả nước từ nay đến hết ngày 30/11/2018.
04.12.2019
TƯNG BỪNG PHÁT ĐỘNG NGÀY HỘI SẮC MÀU NĂM 2019 VỚI CHỦ ĐỀ "VÌ MỘT VIỆT NAM XANH"
Sáng ngày 02/04 tại Trường Tiểu học Trung Yên, Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động Ngày Hội Sắc Màu năm 2019, chương trình năm nay sẽ được triển khai khắp cả nước từ nay đến cuối năm 2019.
04.12.2019
HÁO HỨC CHỜ ĐỢI “NGÀY HỘI SẮC MÀU NĂM 2019”
Lễ phát động cuộc thi vẽ tranh “Ngày hội sắc màu 2019” diễn ra vào ngày 2/4 tại Thủ đô Hà Nội với chủ đề “Vì một Việt Nam xanh”, nhằm khơi dậy tình yêu thiên nhiên, nhận thức về sự biến đổi khí hậu, đồng thời giúp các em thiếu nhi có khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa. Chương trình sẽ được triển khai rộng rãi trên toàn quốc trong năm 2019 với nhiều hình thức phong phú, nhằm thu hút, tập hợp được đông đảo thiếu nhi tham gia, đồng thời đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm
04.12.2019
HÀ NỘI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG KHAI MẠC “NGÀY HỘI SẮC MÀU” NĂM 2019
Để tiếp nối sự thành công của chương trình Ngày Hội Sắc Màu năm 2018 và nhằm khơi dậy tình yêu thiên nhiên, nhận thức về sự biến đổi khí hậu, đồng thời giúp các em thiếu nhi có khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa, Hội đồng Đội Trung ương cùng Bộ GD&ĐT và Tập đoàn Thiên Long, nhãn hàng mỹ thuật Colokit tiếp tục phối hợp tổ chức cuộc thi vẽ tranh Ngày Hội Sắc Màu năm 2019 dành cho thiếu nhi với chủ đề“Vì một Việt Nam xanh”.