Thiên Long đồng hành cùng các thanh niên trẻ ưu tú

Ngày : 04-12-2019

Vừa qua, tại TP.Đà Nẵng, T.W Đoàn đã trao giải thưởng Lý Tự Trọng 2017 cho 87 gương mặt thanh niên xuất sắc. Nhân dịp này, Thiên Long trao tặng nhiều phần quà thiết thực và ý nghĩa cho các thanh niên trẻ

Các thanh niên ưu tú được lựa chọn từ 208 hồ sơ của 67 tỉnh thành đoàn, đoàn trực thuộc, trong số các cá nhân đạt giải có 2 đại biểu có độ tuổi cao nhất là 35 tuổi, 01 đại biểu ít tuổi nhất là 17 tuổi và có 14 đại biểu là người dân tộc thiểu số H'Mông, Tày, Mường, Thái, Jrai, Dẻ, Dao, Cơ tu, M’Nông. 

Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2017 tuyên dương 87 gương mặt thanh niên ưu tú

Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2017 tuyên dương 87 gương mặt thanh niên ưu tú

Các đại biểu được tuyên dương lần này đều có thành tích nổi bật mang tính sáng tạo trong các lĩnh vực như: giữ gìn văn hóa, làng nghề truyền thống, bảo vệ môi trường, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, văn minh đô thị, mô hình kinh tế hiệu quả, thanh niên khởi nghiệp…

 

Tại buổi lễ, ông Lê Quốc Phong – Bí thư thứ nhất BCH TW Đoàn gửi gắm tới Đoàn viên thanh niên trên cả nước: “Năm 2017 cũng sẽ tiếp tục đòi hỏi những nỗ lực, đột phá của Đoàn trong triển khai cá phong trào thanh niên tình nguyện, Tuổi trẻ sáng tạo, xung kích bảo vệ Tổ quốc,Thanh niên khởi nghiệp… làm cơ sở thực tiễn quan trọng để hình thành các giải pháp, mô hình mới trong giai đoạn 2017- 2022”.

Thiên Long dành tặng các phần quà thiết thực cho các thanh niên trẻ.

Thiên Long dành tặng các phần quà thiết thực cho các thanh niên trẻ.

Trong khuôn khổ lễ trao giải này, Thiên Long gửi tặng 87 thanh niên ưu tú hơn 200 cuốn sổ và 200 cây bút chì bấm Bizner cao cấp. Thiên Long hi vọng rằng món quà này sẽ đồng hành cùng quá trình phấn đấu và kiến tạo nhiều giá trị mới cho xã hội của các thanh niên trẻ.

Mỗi phần quà của Thiên Long gồm một cuốn sổ tay và một cây bút chì bấm Bizner cao cấp

Mỗi phần quà của Thiên Long gồm một cuốn sổ tay và một cây bút chì bấm Bizner cao cấp 

Tri Thức Trẻ Vì Giáo Dục là một trong số những chương trình xã hội khuyến khích sự sáng tạo của thanh niên do Thiên Long tổ chức.

Tri Thức Trẻ Vì Giáo Dục là một trong số những chương trình xã hội khuyến khích sự sáng tạo của thanh niên do Thiên Long tổ chức. 

Nhiều năm qua, Tập đoàn Thiên Long luôn tin tưởng vào tâm huyết, trí tuệ của thế hệ trẻ và khuyến khích sự sáng tạo của lực lượng này thông qua nhiều chương trình xã hội ý nghĩa. Trong đó, chương trình Tri Thức Trẻ Vì Giáo Dục do Thiên Long đồng tổ chức khuyến khích các trí thức trẻ dưới 35 tuổi tham gia đóng góp các sáng kiến, công trình cho ngành giáo dục. Sau năm đầu tiên tổ chức – năm 2016, chương trình đã nhận được 273 công trình dự thi từ 49 tỉnh/thành với nhiều sản phẩm có giá trị cho ngành giáo dục. Năm 2017, Tri Thức Trẻ Vì Giáo Dục sẽ được triển khai từ ngày 25/4. 

 
04.12.2019
Thiên Long đồng hành cùng “Tri Thức Trẻ Vì Giáo Dục”
“Với chương trình “Tri Thức Trẻ Vì Giáo Dục”, chúng tôi muốn trao cho tuổi trẻ một cơ hội để “thỏa chí bình sinh” và thể hiện tài năng, sự cống hiến. Tri thức không có tuổi. Tuy nhiên, chúng tôi muốn tập trung nhắm đến những tri thức trẻ” – Đó là chia sẻ của tiến sĩ Võ Văn Thành Nghĩa – Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiên Long tại buổi Họp báo giới thiệu chương trình “Tri Thức Trẻ Vì Giáo Dục” diễn ra vào ngày 28/4 tại Hà Nội.
04.12.2019
Tạo điều kiện cho thế hệ trẻ đóng góp vào sự nghiệp giáo dục
Bên lề buổi Họp báo chương trình “Tri Thức Trẻ Vì Giáo Dục” diễn ra vào ngày 28/4/2016 tại Hà Nội, báo Sài Gòn Giải Phóng có cuộc trao đổi với tiến sĩ Võ Văn Thành Nghĩa – Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiên Long về những kỳ vọng của ông đối với tri thức trẻ và tinh thần “vượt khó” của Thiên Long khi theo đuổi con đường “vì sự phát triển của giáo dục”.
04.12.2019
Công văn của Bộ Giáo dục và Đào về chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa có văn bản gửi các Sở GD&ĐT, các ĐH, học viện, trường ĐH, CĐ, trung cấp về việc phối hợp tổ chức chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục”.
04.12.2019
"Tri Thức Trẻ Vì Giáo Dục" Thu Hút Sự Tham Gia Của Người Trẻ
Sau hơn một tháng phát động, chương trình “Tri Thức Trẻ Vì Giáo Dục” đã thu hút sự tham gia của người trẻ từ khắp mọi miền đất nước. Mỗi bài dự thi đề cập đến một vấn đề giáo dục khác nhau với cách thức trình bày riêng nhưng đều gặp nhau ở nỗi niềm trăn trở và khát khao cống hiến cho giáo dục của trí thức trẻ Việt Nam.
04.12.2019
15 công trình cạnh tranh để nhận giải thưởng 500 triệu đồng
Từ 15 công trình xuất sắc nhất vừa được công bố của cuộc thi Tri Thức Trẻ Vì Giáo Dục, ban giám khảo chung khảo cuộc thi sẽ chọn ra tối đa 05 công trình tiêu biểu nhất để nhận giải thưởng 100 triệu đồng/công trình.
04.12.2019
​Tuyên dương 42 thầy, cô giáo tiêu biểu nơi đảo xa
Tối 12-11 tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp Bộ GD-ĐT và Tập đoàn Thiên Long tổ chức lễ tuyên dương 42 thầy, cô giáo tiêu biểu đang công tác tại các huyện, xã đảo.